Tuesday, April 24, 2012

Amgen Co-Founder, George Rathmann diesI was a graduate student rotating through Winston Salser's lab at UCLA when Amgen was founded.  I saw many of my friends leave the university for this exciting adventure.    The  Los Angeles Times is reporting that George Rathmann, the company's first CEO, died Sunday in Palo Alto.  


"Rathmann, a chemist by training , was a co-founder of Amgen and served as its chief executive. He helped raise $19 million to fund the firm and assembled a roster of inventive, young scientists who worked in makeshift trailers in then-rural Thousand Oaks."

Debbie

2 comments:

Fire Dragon said...

Với dịch vụ ship hàng từ mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam. Nếu bạn có thắc mắc như amazon có ship về việt nam không, amazon là gì, ebay là gì? Hãy cứ liên hệ hoặc truy cập vào website của chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nhập hàng từ hàn quốc, gửi hàng đi mỹ, hàng nhập khẩu từ đức, gửi hàng đi anh, chuyển hàng đi pháp, gửi hàng đi đức, hàng nhập khẩu từ pháp, ship hàng úc, ship hàng nga, gửi hàng từ thái lan về việt nam ,... Và vô số dịch vụ vận chuyển đang chờ đợi bạn. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần nhé.

Khánh Minh said...

Có một làn da đẹp và ngăn ngừa quá trình lão hóa da chính là đều mà hầu hết mọi phụ nữ điều ao ước có được 1234 diet drops , nó không quá khó nếu bạn dùng Oxynergy Time Exception Serum sẽ giúp đẹp da và ngăn lão hóa da hiệu quả và an toàn , ngoài ra khi ra ngoài nên kết hợp với trang điểm nhẹ nhàng bằng love me for me flawless finish powder compact , pillow plush cushiony lip balmlip gallery creamy color classic lipstick sẽ giúp các bạn trông đẹp hơn và thêm tự tin khi ra ngoài . Ngoài ra nên kết hợp với các loại collagen làm đẹp da shiseido pure white mỗi ngày . Thật tuyệt vời nếu các cô gái được các tràng trai khen đẹp và thơm mát , để có được điều này nên dùng amazonian wild lily shower gel , Fijian Water Lotus Shower Gel , atlas mountain rose shower gel , những sản phẩm này được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn hiệu quả rất cao mà ai cũng muốn sử dụng.